Giới thiệu

Giới thiệu về công ty


Công ty Cổ phần Laser38, Công nghệ Fiber Laser , Hợp tác Việt - Đức, tập trung vào công nghệ và ứng dụng laser, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển cuối năm 2017 Laser38 đã trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng quy mô lớn về thiết bị laser.

Các sản phẩm chính của công ty là máy cắt kim loại bằng laser, máy khắc laser, máy hàn laser và máy làm sạch bằng laser. Năng lực sản xuất hàng năm là 1000 bộ sản phẩm được bán ở thị trường Việt Nam nói riêng và Châu á nói chung.

Công ty được xác định là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao của quốc gia, và đã giành được Giải thưởng Sáng tạo về giải pháp Công nghệ. Là một nhà máy sản xuất lắp ráp tiên phong trong thiết bị laser tại việt nam, Công ty CP Công nghệ Laser38 có một hệ thống R&D hoàn chỉnh, đang kết hợp với nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước và các viện nghiên cứu để phát triển thêm về quang học và kỹ thuật laser.

Các sản phẩm được cấp chứng nhận của EU,CE và chứng nhận SGS, trong tất cả các bước của quá trình, xử lý, máy móc, vận chuyển và tuân thủ các nguyên tắc quản lý chất lượng ISO, hệ thống quản lý môi trưởng để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.
 

Với tầm nhìn toàn cầu, Laser38  tiếp tục tập trung khoa học vào công nghệ laser để chia sẻ sự thành công trong tương lai.
 
Hợp tác Việt  - Ý
Năm 2017, Laser38  bắt đầu hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị cắt laser hàng đầu thế giới, công ty Italy Promotec và công bố hợp tác chiến lược, bắt tay R&D và ứng dụng bán hàng trong lĩnh vực chế biến kim loại tấm, sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, máy công cụ chính xác, thang máy, và các ngành công nghiệp khác, thiết bị hàn, giải pháp thông minh và tự động hóa, để thúc đẩy giải pháp công nghiệp laser 4.0 trong sự phát triển của thế giới.
 

Laser38 cùng với RAYCUS  và Promotec thông qua đội ngũ kỹ sư phát triển chung của cả ba bên để hợp tác và tập trung các lĩnh vực bao gồm:
  • Nâng cao hơn nữa hiệu quả của các thiết bị laser về độ an toàn, ổn định, và mức độ chính xác. 
  • Cung cấp một loạt các giải pháp laser hoàn chỉnh để tạo ra giá trị gia tăng cho người sử dụng.
  • Sản xuất tự động và ngành công nghiệp chế biến chính xác đi tiên phong trong công nghệ laser.
  • Hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng và tiện lợi
 

Thông qua hợp tác với Italy Promotec, chúng tôi có thể thúc đẩy sự đổi mới sản phẩm, sẽ nhanh chóng thăng tiến lên mức cao hơn, hiệu suất của thiết bị laser, tích hợp công nghệ ứng dụng laser và tự động hóa cao , cung cấp các giải pháp ứng dụng laser hiệu quả hơn, thông minh hơn, và để tăng tốc độ thiết bị công nghiệp laser cao cấp của Việt Nam để góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường.

Top