Nâng cấp máy Laser

dịch vụ nâng cấp


Công nghệ cắt Laser hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là để gia công cắt, khắc kim loại. Đối với những vật liệu và độ dày khác nhau việc sử dụng công nghệ cắt kim loại tiên tiến này cũng đòi hỏi những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng để đem lại hiệu quả lý tưởng như người dùng hướng tới.
Chính vì vậy hãy cùng Laser38 tìm hiểu kỹ về 2 phương pháp cắt Laser CO2 và Fiber để có thêm thông tin hữu ích, áp dụng phù hợp để việc gia công cơ khí theo nhu cầu của bạn đạt hiệu quả lý tưởng nhất.


Nâng cấp Laser CO2 lên Fiber Laser tại nhà máy khách hàng 

Trong công nghiệp gia công cơ khí mà cụ thể là cắt – khắc kim loại, có 2 loại máy Laser được sử dụng phổ biến là CO2 và Fiber. Mỗi loại đều có những điểm nổi bật và ứng dụng cho từng loại vật liệu và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Laser khí CO2 thích hợp để cắt phi kim, còn Laser Fiber dùng để đánh dấu và cắt kim loại.
Hiện nay, cắt Laser đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp bởi các đặc tính vượt trội của nó.
với ưu điểm vượt trội này cho nên đã có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng công nghệ laser CO2 đã tìm đến công ty Laser38 để được nâng cấp lên công nghệ Fiber Laser Top