Tin tức

Văn Toàn nghẹn ngào nói lời chia tay Công Phượng


Công Phượng vừa hoàn tất thủ tục để sang Hàn Quốc ra mắt CLB Incheon United. Văn Toàn đã nghẹn ngào nói lời chia tay với bạn cùng phòng.

văn toàn

Dù đã đạt được thỏa thuận sang Incheon United thi đấu nhưng Công Phượng vẫn tập luyện cùng HAGL trong những ngày qua. Tuy nhiên, Công Phượng cũng đã hoàn tất các thủ tục để sang Hàn Quốc kiểm tra y tế. Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, tiền đạo sinh năm 1995 đã xin được visa và sẽ bay tới Hàn Quốc vào ngày hôm nay (13/02).

Dự kiến, Công Phượng sẽ ra mắt đội bóng mới vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2. Trong khi đó, các cầu thủ HAGL cũng đã nói lời chia tay với chàng tiền đạo tóc xù. Người buồn nhất có lẽ là Văn Toàn. Không chỉ là bạn cùng phòng bấy lâu nay ở đội bóng phố Núi, Toàn với Phượng còn là cặp đôi ăn ý trên hàng công từ khi còn khoác áo ĐT U19 Việt Nam đến nay.

Trước khi Công Phượng lên đường sang Hàn Quốc thi đấu với bản hợp đồng 1 năm, Văn Toàn nghẹn ngào tạm biệt người đồng đội tri kỷ trên trang mạng xã hội cá nhân: "Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau .. Goodluck CP10".

Sự vắng mặt của Công Phượng, trọng trách ghi bàn của HAGL ở mùa giải 2019 được đặt cả lên vai Văn Toàn. Mới đây, chân sút người Hải Dương cũng thừa nhận có nhiều đội bóng nước ngoài gửi lời mời nhưng bản thân tự nhận thấy chưa đến lúc phải ra nước ngoài thi đấu như Công Phượng, Xuân Trường.


Top