Tin tức

Thầy Park thăm trò cưng Đình Trọng ở quê nhà


Trong thời gian về Hàn Quốc ăn Tết Nguyên đán, HLV Park Hang seo đã tranh thủ tới thăm cậu học trò Trần Đình Trọng đang điều trị chấn thương tại đây.

hlv park hang seo, đình trọng

Trên trang facebook cá nhân của mình, Đình Trọng đã đăng tải bức ảnh selfie cùng HLV Park Hang Seo kèm dòng trạng thái “Đáng yêu vô cùng”. Theo đó, thầy Park đã đến thăm học trò tại ĐT Việt Nam đang điều trị chấn thương, sau chỉ 1 ngày khi đáp máy bay về Hàn Quốc.

Điều này khiến những đồng đội và NHM của Đình Trọng rất phấn khích. Nhiều người cảm thấy ấm lòng khi tình cảm như cha con được ông Park thể hiện, trong bối cảnh Trần Đình Trọng có thể không kịp trở về Việt Nam ăn Tết do phải điều trị chấn thương.

Cầu thủ sinh năm 1997 đã phải trải qua ca phẫu thuật chấn thương bàn chân. Rất may, các bác sĩ tiến hành rất thành công và giờ thì Trọng "sơ vin" chỉ cần hồi phục tích cực. Thời gian gần nhất anh có thể trở lại sân cỏ là 2 tuần.

Ngoài Đình Trọng, tại Hàn Quốc còn hai cầu thủ khác cũng đang trong quá trình điều trị chấn thương là Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới (U19 Việt Nam). Cả hai cũng đang trải qua quãng thời gian chữa trị và có sự chuyển biến tốt.


Top