Tin tức

MuangThong đã có thể sở hữu Văn Lâm với giá bằng 1/3


Như đã biết, thủ thành Đặng Văn Lâm gia nhập Muangthong United với giá 500.000 USD vào hồi tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, ít ai biết đội bóng Thái Lan có thể sở hữu thủ thành gốc Nga với giá ít hơn nhiều.

văn lâm

Cụ thể, người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin cho biết: "Vào tháng 10/2018, V-League mới kết thúc, tôi đã thuyết phục Muangthong chiêu mộ Văn Lâm khi giá trị của anh chỉ vào khoảng 150.000 USD. Phía đội bóng Thái Lan khi ấy cũng cần thủ môn giỏi thay thế Kawin Thamsatchanan đã chuyển sang châu Âu.

Tuy nhiên, Muangthong đã bỏ ngoài tai lời đề nghị đó. Một phần là bởi sự thiếu quyết đoán, mặt khác cũng do họ chưa tin tưởng tuyệt đối vào Văn Lâm. Chỉ khi anh ấy tỏa sáng từ AFF Cup cùng ĐT Việt Nam, Muangthong mới vội vã tìm cách ký hợp đồng với Văn Lâm với nửa triệu đô, gấp 3 lần con số trước đó

Dù thế, GĐĐH của Muangthong có chia sẻ với tôi rằng, mức giá đó cũng là phù hợp với tài năng của Lâm "tây". Ông ấy cho biết, Ban lãnh đạo đội bóng rất hài lòng khi chứng kiến Văn Lâm tiếp tục tỏa sáng tại Asian Cup 2019".

Bản hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm với câu lạc bộ của Thái Lan có thời hạn đến hết 31/11/2021. Anh sẽ nhận lương 10.000 USD/tháng cùng chế độ được cấp nhà, xe riêng như bất cứ cầu thủ ngoại binh nào khác.

Hiện tại, Văn Lâm đang cùng các đồng đội ở đội bóng mới tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới.


Top