Tin tức

HAGL làm ngơ trước tin đồn Công Phượng xuất ngoại


Tương lai của tiền đạo Nguyễn Công Phượng tại HAGL đang bị đặt dấu hỏi sau khi có tin đồn cầu thủ người Nghệ An có thể xuất ngoại thêm một lần nữa.

công phương

Những màn trình diễn của Nguyễn Công Phượng trong màu áo ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 đã khiến nhiều truyền thông từ trong đến ngoài nước đánh giá rất cao. Cùng với đó, họ cũng bày tỏ hy vọng tiền đạo sinh năm 1995 sẽ có thể thi đấu ở nước ngoài trong thời gian tới.

Chính Công Phượng trong một cuộc phỏng vấn cũng đã thể hiện mong muốn được chơi tại nước ngoài, cụ thể là tại nền bóng đá Nhật Bản.

"Bóng đá Nhật Bản đã và đang phát triển vượt bậc và dần vươn tới đỉnh cao. Đây là một môi trường rất tốt để cầu thủ phát triển. Tôi rất muốn trở lại thi đấu tại Nhật Bản nếu có cơ hội. Tuy nhiên, điều này tôi không thể tự quyết định một mình", ngôi sao của ĐT Việt Nam cho biết. 

Trước mong muốn trên của Công Phượng, phía HAGL vẫn tỏ ra "án binh bất động". Chia sẻ với Bongdaplus, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết Ban lãnh đạo vẫn đang họp, xem xét và chưa đưa ra bất kỳ quyết định vào với cá nhân số 10 của đội bóng phố Núi.

Vào năm 2016, Nguyễn Công Phượng từng có quãng thời gian sang Nhật thi đấu trong màu áo CLB Mito Hollyhock ở J.League 2. Đây là trải nghiệm không mấy tốt đẹp cho cầu thủ gốc Nghệ An khi anh chỉ có vỏn vẹn 80 phút ra sân sau 5 trận đấu và còn dính chấn thương.


Top