Tin tức

Công Phượng sang Hàn Quốc ra mắt CLB Incheon United


Công Phượng sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 13/2. CLB Incheon United cũng đã chuẩn bị sẵn buổi ra mắt tân binh đến từ Việt Nam.

công phượng

CLB HAGL và Incheon United (Hàn Quốc) đã đạt được thỏa thuận về việc mượn Công Phượng với bản hợp đồng 1 năm và thi đấu tại K-League 2019. Tuy nhiên, chân sút gốc xứ Nghệ vẫn đang tập luyện cùng HAGL do chưa xin được visa sang Hàn Quốc ngay.

Theo lãnh đạo CLB HAGL, mọi thủ tục cho Công Phượng sang Hàn Quốc đã hoàn tất và tiền đạo gốc xứ Nghệ sẽ lên đường để có buổi kiểm tra y tế ở CLB Inchoen United vào ngày 13/2.

Sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế, Công Phượng sẽ có buổi ra mắt Incheon United vào ngày 14/2. Hơn nữa, lãnh đạo CLB Incheon United đã gửi lời mời đến HLV Park Hang Seo với mong muốn HLV trưởng tuyển Việt Nam có thể góp mặt tại buổi lễ này.

Mới đây, HLV Jorn Andersen của Incheon United chia sẻ trên báo Hàn Quốc rằng việc chiêu mộ Công Phượng hoàn toàn nằm trong kế hoạch nhân sự của đội bóng chứ không phải là bản hợp đồng mang tính thương mại: "Chiêu mộ nhân sự để tăng cường sức mạnh cho đội bóng là ưu tiên hàng đầu. Việc tiếp thị có thể thực hiện qua nhiều hoạt động khác nhau, nhưng đó là suy nghĩ của mọi người.

Incheon United dồn quyết tâm chiêu mộ Công Phượng. Năng lực của chân sút này đã được kiểm chứng bằng màn thể hiện tuyệt vời ở Asian Cup vừa qua". Với lời nhận xét của HLV Jorn Andersen, Công Phượng có cơ hội lớn để ra sân tại K-League 2019 nếu như anh sớm hòa nhập với Incheon United. 

Buổi lễ ra mắt của Công Phượng với Incheon United sẽ được Bongdanet.vn cập nhật sớm nhất.


Top